Onecoffee - Uy tín đến từ đam mê

Đăng bởi Admin vào lúc 09/07/2016
 

Cà phê , từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống chúng ta . Có thể nói, đây là một thức uống có sự thiên biến vạn hóa vô cùng phong phú và đa dạng , mang đến nhiều cảm giác thư thái cho tâm hồn, tỉnh táo cho đầu óc, và minh mẫn trong việc thức nhọn các giác quan để cảm nhận cuộc sống.

 

 

Tuy nhiên, ngày nay, lợi dụng  tâm lí của người muốn thưởng thức thứ thức uống “đặc biệt “ này, mà thị trường đã tạo ra quá nhiều thứ “ gọi là cà phê.”  Cà phê bẩn, cà phê giả, tràn ngập thị trường.

Tâm tư của một người làm ra hạt cà phê đứng nhìn người uống “Bắp luộc rang cháy + Đậu nành + Cafein y tế + Caramen…+Ký ninh” để rồi gọi đó là cà phê,  giống như tâm tư người trồng hoa sen đang đi lạc vào chợ bán hoa nhựa đầy hoa hòe màu sắc, nhưng tẩm toàn hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trăn trở rất nhiều về điều này, Onecoffee đã nghiên cứu, thí nghiệm và cho ra đời dòng sản phẩm cà phê sạch, cà phê nguyên chất, được sản xuất trong một quy trình khép kín, từ khâu trồng đến khâu thu hoạch, đảm bảo chất lượng và sức khỏe cũng như gu thưởng thức của người tiêu dùng hoàn toàn được cải thiện.
 

 

Sản phẩm điển hình của Onecoffee đối với dòng cà phê nguyên chất này, có cà phê Robusta, cà phê Acbarica, cà phê Culi…. Cà phê có mùi thơm nồng, không chua, độ cafein cao, thích hợp với khẩu vị người Việt , nhưng hơi đậm đặc so với người nước ngoài.

Cà phê Culi trong tiếng Anh là peaberry và  tiếng Tây Ban Nha là Caracol, là một dạng đột biến, thay vì bình thường trái cà phê cho hai hạt dẹp thì bên trong vỏ của trái cà phê trên cây bị đột biến chỉ phát triển một hạt duy nhất hình tròn. Ở Việt Nam thường gọi trái cà phê đột biến này là cà phê Culi. Nhân cà phê Culi tròn, sau khi qua chế biến, nhân cà phê sẽ được chọn, tách ra khỏi các hạt cà phê dẹp bình thường và được bán như là một dòng cà phê  riêng biệt, giá thường cao một chút so với hơn giá cà phê của chủng loại cà phê tương ứng.

 Là một loại cà phê ngon được chọn lọc một cách kỹ lưỡng từ những hạt cà phê tốt nhất. Culi là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp từ những hạt culi của tất cả các loại cà phê: Arabica, Rubusta.  Là sản phẩm chắc lọc tất cả sự tinh túy mà thiên nhiên ban tặng. Là sự đồng điệu giữa vị đắng gắt của Robusta và hương thơm đậm đà của Arabica.

 

Với một khát khao cháy bỏng, được phục vụ nhu cầu không thể thiếu của những thượng khách sành cà phê,khao khát mang đến cho các bạn và quý khách hàng các dịch vụ về TRẢI NGHIỆM CÀ PHÊ SẠCH.  Onecoffe đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện quy trình nhượng quyền kinh doanh để sản phẩm ngày càng đến gần người tiêu dùng hơn.

Từ lâu ,Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống!

 

Tác giả ĐKN

Zalo Cafe Chồn Hòa Tan | Cafe Rang Xay | Sản xuất và kinh doanh các loại cafe tại Việt Nam Messenger Cafe Chồn Hòa Tan | Cafe Rang Xay | Sản xuất và kinh doanh các loại cafe tại Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav