Đầu tư quán café nguyên chất mang về chỉ từ 40 triệu

Đăng bởi Admin vào lúc 09/07/2016

Với số vốn đầu tư chỉ từ 40 triệu đồng, bạn có thể tự làm chủ quán cà phê với mô hình khép kín…

 
Với số vốn đầu tư chỉ từ 40 triệu đồng, bạn có thể tự làm chủ quán cà phê với mô hình khép kín theo tiêu chuẩn hiện đại của OneCoffee, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ về quản lý, marketing và sản phẩm chất lượng. Và chính bạn là người quản lý kinh doanh độc lập quán OneCoffee của chính bạn.
Hệ thống quán được thiết kế trang trọng, ấm cúng cùng với phương thức kinh doanh hiệu quả và được sự hỗ trợ từ Công ty chủ quản, chỉ sau khoảng thời gian từ 3 đến 4 tháng đầu tư, bạn có thể thu hồi vốn đầu tư của mình.
Ngoài ra, với chi phí quản lý và vận hành thấp, cũng là lợi thế cạnh tranh lâu dài khi hợp tác kinh doanh dựa trên thương hiệu OneCoffee.
 
Các quyền lợi đối tác khi hợp tác nhượng quyền của OneCoffee1. Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về cà phê tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.
2. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu khi hoạt động kinh doanh theo chuỗi cà phê sạch nguyên chất.
3. Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán, và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu OneCofee.
4. Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến cà phê với chất lượng đồng nhất.
5. Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.
6. Được đào tạo, huấn luyện cho các vị trí chủ chốt trước và sau khi khai trương quán.7. Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.8. Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.

 

9. Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung._nh 3(1)

10. Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của OneCoffee như: báo, stand card để bàn, website… trong một thời gian nhất định. Và hỗ trợ marketing tại khu vực trong từ 1 đến 2 tháng đầu khai trương.

OneCoffee được sở hữu bởi Công ty CP Thịnh Thiên Phú, với giá trị nền tảng vững chắc về cà phê. Vì vậy, OneCoffee được lựa chọn từ những hạt cà phê thơm ngon nguyên chất tại thủ phủ cà phê Buôn Mê thuộc, nên đáp ứng được hầu hết thị hiếu khách hàng tiêu dùng cà phê với phong cách mới.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đối với hệ thống nhượng quyền của OneCoffee. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc thông tin qua website, chúng tôi sẽ cử đại diện liên hệ trực tiếp với bạn.

Zalo Cafe Chồn Hòa Tan | Cafe Rang Xay | Sản xuất và kinh doanh các loại cafe tại Việt Nam Messenger Cafe Chồn Hòa Tan | Cafe Rang Xay | Sản xuất và kinh doanh các loại cafe tại Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav