Thư ngỏ đối tác

Đăng bởi Admin vào lúc 09/07/2016

_ Bạn yêu thích cà phê_muốn tự làm chủ công việc kinh doanh quán cà phê của mình nhưng lại chưa có một ý tưởng táo bạo ?

_ Bạn muốn tăng thu nhập hay chỉ đơn giản là muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?

_Bạn sợ rủi ro vì ít vốn, yếu kinh nghiệm quản lí, vận hành mô hình kinh doanh ?

_Bạn muốn thể hiện bản thân , khao khát thành công và để lại  dấu ấn trong lòng khách hàng ?

Nếu tất cả những điều này đang  cản trở bạn bước vào thế giới kinh doanh cà phê đầy hấp dẫn và thú vị, sao không thử đến hệ thống nhượng quyền của chúng tôi .???

 

ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM CỦA ONECOFFEE TRÊN THỊ TRƯỜNG

Đã từ lâu, cà phê được xem như một loại thức uống yêu thích của hơn ¼ nhân loại. Nó mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo và năng lượng cho cuộc sống. Hầu hết các nhà phát minh, các bậc vĩ nhân xuất sắc nhất trên thế giới…đều nhận ra cà phê là nguồn kích thích sự sáng tạo của mình.

Cũng chính vì thế mà cà phê  được ví như một loại “ vàng  đen “ xếp sau dầu hỏa . Là loại thức uống tốt cho trí não, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào, kích thích tinh thần và cải thiện một số vấn đề sức khỏe .

Quan tâm đặc biệt đến xu hướng và sở thích của người tiêu dùng, Onecoffee đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện mình để cho ra đời loại thức uống nguyên chất, thơm ngon và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

RA ĐỜI HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN ONECOFFEE

Để giữ gìn và nhân bản thứ thức uống huyền bí này , chúng tôi đã cho ra đời mô hình kinh doanh nhượng quyền Onecoffee

 

Hệ thống quán được thiết kế sang trọng, ấm cúng cùng với phương thức kinh doanh hiệu quả và được sự hỗ trợ từ công ty chủ quản, chỉ sau khoảng thời gian từ 3 đến 4 tháng đầu tư, bạn đã có thể thu hồi vốn và bắt đầu có lãi.

 

Ngoài ra, với chi phí quản lí và vận hành thấp, dựa trên uy tín của thương hiệu Onecoffee , bạn chắc chắn sẽ tạo ra được lợi thế cạnh tranh bền vững, giúp bạn định vị được hình ảnh của mình trong lòng khách hàng .

Nhờ xác định được ưu thế của mình trên thị trường cùng với những nỗ lực không ngừng của tập thể, hiện nay

Onecoffe đã mở rộng được hơn 40 điểm kinh doanh với mô hình nhượng quyền của mình.

Sự hài lòng của đối tác, khách hàng, là động lực to lớn cho đội ngũ nhân viên của Onecoffee tiếp tục không ngừng phấn đấu để ngày càng hoàn thiện và phục vụ được nhu cầu ngày một lớn mạnh của thị trường

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng gọi cho chúng tôi để được tư vấn về mô hình kinh doanh này chưa ?

Hành động ngay, gọi hotline : 0947 188 666 _ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúc các bạn may mắn và thành công !!!

ĐKN

Zalo Cafe Chồn Hòa Tan | Cafe Rang Xay | Sản xuất và kinh doanh các loại cafe tại Việt Nam Messenger Cafe Chồn Hòa Tan | Cafe Rang Xay | Sản xuất và kinh doanh các loại cafe tại Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav