Giới thiệu về Công ty

Công ty cổ phần THỊNH THIÊN PHÚ thành lập vào năm 2000, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm cà phê rang xay, cà phê hòa tan, các sản phẩm trà, quả Nhàu và đặc biệt công ty đã cho ra sản phẩm cafe Chồn huyền thoại dưới dạng hòa tan...

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Công ty mang đến những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu OneCoffee khác biệt và đẳng cấp chính là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, Tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến nhằm xây dựng nên một thương hiệu OneCoffee để cho ra sự tinh tế trên mỗi sản phẩm.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” OneCoffee đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của OneCoffee. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Zalo Cafe Chồn Hòa Tan | Cafe Rang Xay | Sản xuất và kinh doanh các loại cafe tại Việt Nam Messenger Cafe Chồn Hòa Tan | Cafe Rang Xay | Sản xuất và kinh doanh các loại cafe tại Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav