Chọn Mặt Bằng Cho Quán Cà Phê Như Thế Nào ?

Đăng bởi Mr Cafe vào lúc 21/09/2019

Bạn đã biết chọn mặt bằng cho quán cà phê chưa? Yếu tố này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn quán thật đông khách và cạnh tranh được với các quán mở trước đó. Bài chia sẻ nhỏ này sẽ bật mí các nguyên tắc để chọn mặt bằng quán cho bạn. 

Hãy tự xem bạn đang muốn gì khi chọn mặt bằng cho quán cà phê
Vì sao đầu tiên chúng ta cần tự mình trả lời được rằng bạn thực sự muốn gì khi chọn mặt bằng cho quán cà phê? Cụ thể hãy trả lời được bạn muốn quán trông ra sao, khách hàng của bạn sẽ là đối tượng nào?  Bạn sẽ cho khách hàng trải nghiệm thức uống, dịch vụ gì và kể cả thời gian hoạt động của quán. 
 
Những điều này nên được trả lời rạch ròi trước khi bạn quyết định đi xem mặt bằng của quán. Mọi thứ cần phải ăn khớp với nhau, để hạn chế tối đa phát sinh khi mở quán. 

Tìm đến một chuyên viên bất động sản khi muốn chọn mặt bằng cho quán cà phê 
Sự thật là có nhiều quán cà phê với những thứ thức uống rất độc đáo, nhưng vẫn có ít khách? Lý do chính là họ chọn địa điểm chưa hợp lý. Bản thân bạn cũng sẽ không thể đủ kinh nghiệm chọn mặt bằng chuẩn bằng một chuyên viên bất động sản.
 
Vì vậy nên hãy đừng ngần ngại tìm tới một đơn vị tư vấn bất động sản, họ sẽ dựa theo nhu cầu của bạn và chọn được mặt bằng phù hợp nhất để kinh doanh loại hình quán cà phê. 

Địa điểm đắc địa khi chọn mặt bằng cho quán cà phê
Vị trí tốt nhất khi bạn chọn mặt bằng cho quán cà phê chính là gần khu dân cư và tổ hợp văn phòng làm việc. Bởi nghiễm nhiên bạn đã có được một lượng khách hàng đông đảo, cố định và không mất nhiều chi phí quảng cáo.
 
Đối với một quán cà phê, có thể sẽ có khách hàng ở xa tìm đến vì đồ uống ngon được truyền tai nhau, nhưng lượng này là rất ít. Nên tốt nhất bạn vẫn cần có lượng khách cố định, chính là từ các địa điểm dân cư và văn phòng. 

Một vài giấy tờ cần rõ ràng khi chọn mặt bằng cho quán cà phê
Một yếu tố khá quan trọng khi chọn mặt bằng cho quán cà phê chính là giấy tờ thuê địa điểm đó. Hãy trao đổi với chính chủ về thời gian thuê và giá tiền, vì ít nhất quán của bạn phải hoạt động từ 1 năm trở lên mới ổn định mọi thứ, cũng như có lượng khách mong muốn. Việc thay đổi liên tục mặt bằng sẽ khiến bạn mất đi một lượng khách cũ nhất định và việc bắt đầu lại ở một điểm mới sẽ tốn thời gian, chi phí của bạn nữa. 

Thực hiện theo đúng các nguyên tắc này, bạn sẽ chọn mặt bằng cho quán cà phê một cách thuận lợi nhất. Chúc bạn sớm tìm được địa điểm kinh doanh đắc địa để khởi nghiệp.

Chúng tôi có những sản phẩm có thể hợp tác được với quán của bạn, hãy truy cập: https://onecoffee.vn/ để tìm hiểu nhé. Hoặc liên hệ Hotline để được cung cấp nguyên liệu cà phê chuẩn nhất cho quán cà phê của bạn.

Tags : lựa chọn địa điểm mở quán cafe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cafe Chồn Hòa Tan | Cafe Rang Xay | Sản xuất và kinh doanh các loại cafe tại Việt Nam Messenger Cafe Chồn Hòa Tan | Cafe Rang Xay | Sản xuất và kinh doanh các loại cafe tại Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav