Cà Phê Chồn Robusta Blend 250gr

Đăng bởi Mr One vào lúc 17/09/2019

Bạn có biết loại cà phê nào đắt nhất thế giới. Đó chính là cà phê chồn. Về bản chất cà phê chồn có nhiều loại khác nhau. Xong cà phê chồn Robusta Blend 250gr được yêu thích hơn cả. Hãy cùng tìm hiểu những điều tuyệt vời nhất về loại cà phê này.

Cà phê chồn Robusta Blend thơm ngon hảo hạng

Cà phê chồn Robusta Bean là gì?

Nhắc đến cà phê, ai cũng biết 2 giống cà phê nổi tiếng: Robusta và Arabica. Hạt cà phê Arabica sở hữu hương vị ngọt ngào, quyến rũ. Trong khi đó, hạt cà phê Robusta lại có hương vị đậm đà, đắng ngọt hơn cà phê Arabica. Cà phê chồn có nguồn gốc từ indonesia và do khai thác ở tự nhiêu không đủ để cung cấp các công ty đã đầu tư trang trại để nuôi Chồn và cho nó ăn những quả cà phê chín giống Robusta và được gọi là cà phê Chồn Robusta.
Cà phê Chồn Robusta chính là hạt cà phê Robusta được Chồn ăn vào và tiêu hóa hết phần thịt của quả cà phê và thải ra những hạt cà phê đã qua dạ dày của con Chồn khỏe mạnh, được chăm sóc rất kỹ lưỡng, cẩn thận. Sau đó sẽ được đem đi chế biến. Lúc này cà phê Chồn Robusta đạt được hương vị thơm ngon, hảo hạng.
Cà phê Chồn Robusta giữ nguyên bản chất của hạt cà phê robusta, vẫn đậm đà và đắng ngọt như vậy. Trải qua quá trình tiêu hóa của chồn, cà phê Robusta ngon hơn hẳn.

Hiểu được nhu cầu rất cao nên công ty đã đầu tư trang trại đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến với One Coffee. Đây là loại cà phê đắt nhất thế giới, xong những gì nó mang lại hoàn toàn xứng đáng.

Pha cà phê chồn Robusta Blend 250gr bằng phin

Cách pha chế cà phê chồn Robusta Bean 250gr

Cà phê chồn Robusta Bean 250gr được đóng sẵn vào túi. Mỗi túi có trọng lượng 250gr. Bạn có thể pha cà phê chồn Robusta tại nhà, và tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Pha chế loại cà phê này khá đơn giản. Bạn có thể dùng phin hoặc máy pha cà phê chuyên dụng. Tuy nhiên, máy pha cà phê sẽ cho hương vị thơm ngon và đúng kiểu hơn.
Nói vậy thôi, chứ pha cà phê chồn Robusta bằng phin cũng thơm ngon lắm đó. Thực chất, bạn không cần ra quán để thưởng thức cà phê. Bạn có thể pha cà phê tại nhà, nhâm nhi từng ngụm nhỏ. Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống tuyệt vời đến thế nào. Dưới đây là cách pha cà phê chồn bằng phin, bạn có thể áp dụng tại nhà:

Bước 1: Chuẩn bị những thứ sau:
- Cà phê chồn Robusta Bean 250gr
- Phin pha cà phê: Chọn loại phin bằng nhôm, dày, lỗ đục đều.
- Ly (tách) sứ để uống cà phê.

Bước 2: Vệ sinh phin pha cà phê, ly (tách) bằng nước sôi. Pha cà phê bằng phin, ly (tách) nóng có tác dụng: làm bột cà phê nở đều hơn; đồng thời giảm bớt sự hấp thụ nhiệt của quá trình pha cà phê.

Bước 3: Cho 3 muỗng cà phê chồn Robusta vào phin nhôm. Lắc đều cà phê ở trong phin.

Bước 4: Đặt phin cà phê lên cốc. Rót nước sôi từ từ, và rải đều lên mặt cà phê. Dùng 30ml nước sôi là đủ. Chờ cà phê nở đều trong khoảng 2-3 phút.

Bước 5: Khi cà phê hút hết nước, nở đều trong phin. Bạn dùng nắp gài nén chặt cà phê lại. Tiếp tục rót nước sôi vào phin. Khoảng 50ml nước là đủ. Đậy nắp phin cà phê lại. Chờ khoảng 5-10 phút.

Bước 6: Khi cà phê nhỏ giọt gần hết xuống ly (tách) đựng. Bạn ấn chặt nắp gài 1 lần nữa, để chắt hết lượng cà phê còn lại. 

Bước 7: Bạn có thể cho thêm đường, hoặc sữa đặc vào cà phê chồn Robusta. Mọi công đoạn đã xong, bạn chỉ việc thưởng thức ly cà phê của mình.

Cà phê chồn Robusta Bean - dư vị đích thực của cuộc sống

Cà phê chồn Robusta Blend 250gr không bao giờ làm bạn thất vọng. Hương vị thơm ngon, lôi cuốn của cà phê chồn Robusta làm tan chảy biết bao trái tim. Hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất cùng với cà phê chồn Robusta Blend 250gr.

Các sản phẩm cà phê chồn khác tại đây : https://onecoffee.vn/cafe-chon-one

Tags : Cách chọn cafe ngon
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cafe Chồn Hòa Tan | Cafe Rang Xay | Sản xuất và kinh doanh các loại cafe tại Việt Nam Messenger Cafe Chồn Hòa Tan | Cafe Rang Xay | Sản xuất và kinh doanh các loại cafe tại Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav